Tìm hiểu những yếu tố quyết định bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Sau đây các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab sẽ chia sẻ cho bạn những yếu tố quyết định đến bảng giá triệt lông vĩnh viễn.

  1. Yếu tố công nghệ

bảng giá triệt lông vĩnh viễn do yếu tố công nghệ quyết định

Việc áp dụng công nghệ gì vào tẩy lông quyết định rất lớn đến bảng giá triệt lông vĩnh viễn. Trước khi xem giá bạn cần xem xét đó đến khía cạnh công nghệ được sử dụng để tẩy lông. Hiện nay, Laser Diode đang là công nghệ tẩy lông hiện đại nhất hàng đầu Hoa Kỳ, nay đã được nhiều quốc gia ứng dụng vào làm đẹp.
Với thiết kế nhiều bước sóng ánh sáng khác nhau giúp đánh bật mọi sợi lông từ gốc đến ngọn, cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang nông phát triển cùng hệ thống làm lạnh tự động, Laser Diode trở thành công nghệ triệt lông vĩnh viễn ưu việt hàng đầu thế giới hiện nay.

yếu tố quyết định bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode ra đầu tại Đức, nay đã được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng vào làm đẹp, mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, tận gốc đến 95%, an toàn tuyệt đối với da bởi bước sóng không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu, liệu trình rút ngắn của 3-5 buổi, không làm tổn thương da. Đồng thời Laser Diode còn mang đến tác động kép, giúp cải thiên làn da của bạn, giúp da sáng mịn, se khít lỗ chân lông.

Với những ưu thế vượt trội đó, Laser Diode trở thành công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay. Đây là yếu tố quyết định hàng đầu đến chi phí triệt lông vĩnh viễn.

  1. Yếu tố bác sĩ

Một yếu tố khác quyết định đến bảng giá triệt lông vĩnh viễn đó chính là yếu tố bác sĩ. Bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng. Các công nghệ cao cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề, có kinh nghiệm nhiều năm mới đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất cứ tổn thương nào cho da.

bảng giá triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào đâu

Tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab, quy trình triệt lông vĩnh viễn được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, do trực tiếp các bác sĩ thực hiện, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, giá còn phụ thuộc vào từng vùng và tình trạng rậm lông của từng người. Đương nhiên lông càng rậm và đen, cứng thì chi phí sẽ cao hơn. Với 2 yếu tố quyết định hàng đầu đến bảng giá triệt lông vĩnh viễn kể trên, thẩm mỹ viện Dr.Spiller đưa ra mức giá chuẩn của các vùng triệt lông như sau:

Vùng cánh tay: 10 triệu

Từ khuỷu tay trở xuống: 7 triệu

Cả chân: 20 triệu

Từ đầu gối trở xuống: 10 triệu

Vùng nách: 3 triệu

Vùng bikini: 5 triệu

Vùng ria mép: 3 triệu

Trên đây là bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab cho bạn tham khảo.