Giải pháp nào cho vùng da nách mịn màng khi triệt lông?

Một làn da đẹp đối với phụ nữ có rất nhiều tiêu chí. Không chỉ mềm mà còn trắng mịn nữa. Nhưng với cách triệt lông nách hiện nay thì mọi thứ đều trở lên tồi tệ, nách thâm và tối màu đi hẳn. Vậy triệt lông nách bằng cách nào hiệu quả và tốt nhất? Vấn đề này vẫn làm đau đầu chị em.

Chưa xét đến những vùng lông khác trên cơ thể mà chị em muốn điều trị chúng tôi muốn nói đến một khía cạnh nhỏ đó là lông nách. Đây là vùng lông rất nhạy cảm mà chị em rất dễ bị lộ. Thêm vào đó vì là vùng lông kín nên chúng rất đen và dài vì vậy bạnphải triệt chúng mọi lúc. Đây là một nét thẩm mỹ tế nhị nhất.

Với hiện tượng triệt lông vĩnh viễn truyền thống tại nhà hiện nay không những không cho kết quả lâu dài mà còn để lại hệ lụy về sau như thâm nách, lỗ chân lông to, nổi da gà,… Hình ảnh này làm cho chị em cảm thấy mất tự tin, mặc cảm khi vô tình đưa cách tay của mình lên, không dám mặc những chiếc váy điệu đà hay áo phông sát nách.

triệt lông nách bằng cách nào hiệu quả

Đây chính là vấn đề mà chị em thường hay lăn tăn hiện nay. Vậy triệt lông nách bằng cách nào cho hiệu quả tốt nhất mà không ảnh hưởng đến làn da mịn màng, trắng sáng của bạn? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp khắc phục tình trạng này.

Bạn hãy bỏ hết các phương pháp cạo hay nhổ đi nó chỉ tổn làm cho vùng nách của bạn đen thêm. Bởi những nguyên nhân sau: Do bạn cạo không hết chân, khi đó chân đó lại tiếp tục mọc lên và nó đen láy, to và cứng bạn sẽ thấy nách mình như có những trụ bê tông vậy. Nhổ tạo áp lực buộc lỗ chân lông phải co giãn, khi chúng mất đi độ đàn hồi thì bạn sẽ không còn cảm thấy đau và chúng sần sùi lên.

Giải pháp waxing lông, đây là cách có kết quả lâu nhất trong các cách điều trị tại nhà đã được ứng dụng. Với phương pháp này bạn cũng phải mất công tìm kiếm nguyên liệu, thậm chí là bạn có thể tận dụng nguyên liệu trong nhà bếp của mình.

triệt lông nách bằng cách nào hơn chanh

Tham khảo cách làm sau đây: Chuẩn bị hai nguyên liệu chính gồm chanh và đường, một tấm vải mỏng.

Bạn trộn chanh với đường theo tỷ lệ 1 quả chanh với 200 gram đường. Tùy thuộc vào vùng lông bạn cần tẩy để thay đổi tỷ lệ nhé, nếu có mật ong bạn cho thêm vài thìa vào càng tốt. Sau đó cho vào nồi đun sôi hỗn hợp lên. Lưu ý là đừng cho nước nhé bạn sẽ thấy đường tự tan nhanh chóng. Sau khi sôi bạn thấy đường ngả vàng thì tắt bếp để nguội bớt. Sau đó vệ sinh vùng da cần tẩy và quét một lớp sáp này lên da. Đặt một tấm vải lên trên. Sau khi khô là bạn có thể lật ngược miếng vải lên như vậy lông sẽ bay sạch khỏi da của bạn.

triệt lông nách bằng cách nào bằng công nghệ cao

Ngoài ra có một phương pháp mà các chuyên gia tại TMV Dr. Spiller Skinlab tư vấn đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Nếu bạn không muốn lông xuất hiện hàng tháng thì nên dùng biện pháp này. Vó có thể trị lông triệt để không tái phát hiệu quả lắm đấy nhé.